nằm mơ nhìn thấy cầu vồng, 7 sắc màu mang tới vận may tốt đẹp cho bạn !!!

Bạn nằm mơ nhìn thấy cầu vồng ? Chúc mừng bạn, giấc mơ của bạn là một điềm vô cùng tốt đẹp. Còn vì sao lại như thế thì hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ nhìn thấy cầu vồng này nhé.

Cầu vồng là hiện tượng tán sắc của các ánh sáng từ Mặt Trời khi khúc xạ và phản xạ qua các giọt nước mưa.Tùy vào số lần phản xạ mà người ta phân ra làm cầu vồng bậc 1, bậc 2… Trong đó cầu vồng bậc 1 là rõ nhất (chỉ có 1 lần phản xạ nên năng lượng sáng mạnh nhất). Thường cầu vồng nhìn thấy là cầu vồng bậc 1.

Tuy nhiên đôi khi ta còn quan sát thêm được cầu vồng bậc 2 mà trật tự màu sắc lại ngược lại với cầu vồng bậc 1 và cường độ sáng yếu hơn.Do cầu vồng được nhìn bởi cùng 1 góc (gần 42 độ với cầu vồng bậc 1 và 53 độ với cầu vồng bậc 2), là góc mà cường độ sáng của tất cả các tia mặt trời qua các giọt nước là đạt cực đại, nên cầu vồng có dạng một cung tròn.

Cầu vồng tuy đẹp nhưng rất ngắn ngủi, tượng trưng cho hành phúc của con người.

Bạn là nam giới đã kết hôn, khi bạn nằm mơ nhìn thấy cầu vồng có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, tình cảm vợ chồng vô cùng ngọt ngào, sâu đậm.

Nếu bạn là nam giới chưa kết hôn giấc mơ nhìn thấy cầu vồng, với hàm ý ẩn chứa là không bao lâu tình yêu và hôn nhân sẽ tới với bạn.

Nếu bạn là nữ giới chưa thành gia lập thất, mơ thấy cầu vồng đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ có được một tấm chồng là một con người biết quan tâm và chia sẻ.

Bạn là người bận rộn với công việc thường xuyên xa nhà hay là một người phải rời xa quê hương để đi gầy dựng sự nghiệp, giấc mơ nhìn thấy cầu vồng cho bạn biết sẽ nhanh chóng trở về cùng gia đình đoàn viên. Ngoài ra, người bệnh khi mơ thấy cầu vồng là dấu hiệu mau chóng bình phục.

Đó là cái nhìn chung tổng thể khi bạn nằm mơ thấy cầu vồng, nhưng nếu bạn mơ thấy cầu vồng và những thứ liên quan đến màu sắc của nó, thỳ đó lại là một điềm mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Bạn nằm mơ thấy cầu vồng nhưng chỉ hiển hiện duy nhất một màu trắng, đây là giấc mơ thể hiện niềm tâm linh và tâm hồn lương thiện của bạn.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang vẽ cầu vồng hay đang tô điểm màu sắc cho cầu vồng, điều này là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải nhìn mọi thứ với một cách nhìn tích cực hơn, bạn cần phải lạc quan hơn.

Trong giấc mơ của bạn ngoài cầu vồng ra bạn còn thấy nó đang lơ lửng dưới tán cây xanh, điều này ngụ ý rằng sự thành công tuyệt đối trong mọi công chuyện mà bạn sẽ làm sắp tới.

Khi bạn có một giấc mơ nhìn thấy cầu vồng, điều này thật là may mắn về mọi phương diện trong cuộc sống hiện tại của bạn. Giãi mã giấc mơ này còn mang đến những con số mơ lô đề liên quan đến cầu vồng : 04 – 40 -45.  Nếu bạn thật sự tin tưởng những điều may mắn mà cầu vồng mang lại, cũng như những lời tham khảo mà giải mã giấc mơ đã phân tích, bạn hãy đến với Số đề trực tuyến hay Đánh đề trực tuyến để mang về những phần thưởng xứng đáng cho mình nhé !!!

dự đoán cầu đẹp xsmb super vip


chốt số cầu đẹp miền bắc siêu chuẩn


chốt số cầu đẹp miền nam siêu chuẩn


chốt số cầu đẹp miền trung siêu chuẩn


Thẻ:, , , , ,

Trả lời